Home Tin tức Đây chính là cách mà người ta làm ra những thỏi son Louboutin Fake

Đây chính là cách mà người ta làm ra những thỏi son Louboutin Fake

0
Đây chính là cách mà người ta làm ra những thỏi son Louboutin Fake

Vỏ son Louboutin không khó để kiếm, và chỉ cần một vài dụng cụ cùng phụ gia cần thiết, là người ta đã có thể “chế biến” được thỏi son Louboutin xịn như thật.

Son Louboutin – một trong những dòng son môi có giá thành đắt đỏ bậc nhất: 90 USD – khoảng 2 triệu đồng. Cây son tạo cơn sốt mạnh mẽ với phái đẹp toàn cầu bởi bàng màu đẹp khó cưỡng cùng thiết kế sang chảnh hút mắt. Vừa mới ra mắt đã chính phục hoàn toàn giới mộ điệu, chính vì vậy ngay lập tức trên thị trường xuất hiện đầy rẫy những cây son “Louboutin super fake” với giá chỉ giao động từ 75 – 150 nghìn đồng, để phục vụ nhu cầu của các chị em. Thậm chí có hẳn dòng super fake loại 1 với mưc giá khoảng 450 đến 500 nghìn VNĐ.


Những thỏi son Louboutin fake được ra bán trên mạng, với bao bì khá giống son thật. 

Những ngày gần đây, một clip được cho là quy trình làm son Louboutin gia được nhiều chị em chia sẻ trên mạng. Theo như clip này, thì chỉ cần vỏ son và một vài nguyên liệu, thêm chút phụ gia là bạn hoàn toàn có thể làm ra một thỏi son Louboutin xịn sò như thật.

050716_1235_ychnhlc2.jpg
Không biết những vỏ son này được thu mua lại, hay chúng cũng là loạt vỏ giả được chế tác tinh xảo. Nhưng trước tiên, nhưng vỏ son này được ngâm cồn khoảng 10 phút…


… sau đó cho vào máy sấy khô nhẹ.


Phần “lõi” được “gia giảm” khá nhiều phụ gia…


… gồm bột son, sáp ong… sau đó đun cách thuỷ và nguấy đều cho các thành phần tan hết và hoà quện với nhau.


Tiếp đến đổ hỗ hợp vào khuôn và chờ hỗ hợp đặc lại. 

son-louboutin-

Phần vỏ sau khi qua các công đoạn khử trùng sẽ được lắp lại cùng phần lõi. Và thế là không quá khó khăn để có thể làm ra được thỏi son Louboutin nhìn như thật nhưng được bán với giá rẻ bất ngờ. Cùng xem đoạn clip dưới đây. 

Mỹ phẩm giả hay còn gọi là mỹ phẩm “fake” không phải là một khái niệm xa lạ. Trên thị trường, những thỏi son Louboutin fake được bán với giá vì vài chục nghìn nhưng vẫn có người mua, do đánh vào tâm lý “ham của rẻ” của nhiều khách hàng, tuy nhiên bạn cần nhớ câu “của rẻ là của ôi”, chỉ với vài chục nghìn, bạn đâu có biết những thành phần nào được người bán cho vào trong son, chưa kể là những thành phần độc hại còn khai môi bạn bị dị ứng, nổi mụn hay nghiêm trọng hơn nữa những chất nguy hiểm này nếu sử dụng lâu dài có thể gây ung thư, nhiễm độc da…So với mức giá 2 triệu đồng của một cây son Louboutin chính hãng, những thỏi son giá chỉ bằng một phần mười đang được quảng cảo tràn lan trên mạng xã hội.

050716_1235_ychnhlc10.jpg


Những cây son giá rẻ “sao y bản chính” so với sản phẩm cao cấp của Louboutin.

050716_1235_ychnhlc12.jpg 050716_1235_ychnhlc13.jpg
Không ít những lời quảng cáo “có cánh”: mẫu mã sang chảnh, chất son tiệp môi, lên màu đúng chuẩn… thu hút sự chú ý của các chị em.Thậm chí cả hộp đựng và dây đeo làm trang sức cũng đầy đủ như son chính hãng.Những cây son Louboutin giá rẻ chỉ tầm khoảng 95-150 nghìn đồng, cao cấp hơn nữa được cho là “super fake” thì được bán với giá cũng chỉ tầm 450 nghìn đồng.

 Theo M / Trí Thức Trẻ

Gửi phản hồi

%d bloggers like this: