CẢNH BÁO: KEM CHỐNG NẮNG AVENE GIẢ TRÀN LAN THỊ TRƯỜNG MỸ PHẨM – DANH SÁCH CÁC SHOP ĐANG BÁN KEM CHỐNG NẮNG AVENE GIẢ

0
1136

Hiện nay, kem chống nắng Avene dạng Spray  SPF 50+ 200ml đang bị làm giả với mẫu là mẫu đã ngưng sản xuất từ năm 2012, khác hoàn toàn với mẫu được hang cho lưu thông hiện tại.


Ngoài mẫu mã, bản fake còn viết sai chữ sensitive thành chữ sensilive.Tuy nhiên, sau khi Tổng hợp reviews đăng thông tin về shop bán hàng giả Mỹ phẩm hàn quốc hcm, một trong những shop lớn cung cấp sỉ mỹ phẩm cho nhiều shop khác trên địa bàn hồ chí minh và các tỉnh, shop này một mực khẳng định mẫu mã trên là hàng thật, nhất quyết không thừa nhận đây là hàng giả dù đã có văn bản từ chính nhà sản xuất cũng như KHÔNG THU HỒI, KHÔNG BỒI THƯỜNG cho khách hàng đã sử dụng sản phẩm.

Shop Mỹ phẩm hàn quốc hcm còn gian trá đến mức cho nhân viên của của hàng giả làm người mua vào công kích, bài viết vạch trần, nhắn tin đòi gỡ bài vì sợ ảnh hưởng đến việc kinh doanh. Tệ hơn hết là đòi kiện Tổng hợp reviews, đe dọa cho người đến nhà, cho người theo dõi, những trò mèo này chả là gì với mình, cái mình cần là một câu trả lời thỏa đáng từ shop. Tới nay shop vẫn giữ yên lặng.

Link bài viết và cả sự chống chế của chủ shop Mỹ phẩm hàn quốc hcm tại đây

Qua sự việc này có thể thấy trách nhiệm của shop này đối với khách hàng bằng 0, không trách nhiệm bán hàng thật, không bồi thường, không quan tâm hậu quả đến khách hàng như thế nào. Phản hồi từ shop mà Tổng hợp reviews nhận họa chăng chỉ là gỡ bài để không ảnh hưởng đến việc kinh doanh. Vậy shop Mỹ phẩm hàn quốc hcm có thể nói chỉ cần tiền, còn khách hàng bị làm sao thì mặc kệ.

Trong kinh doanh, có thể mắc sai sót trong quá trình nhập hàng, nhưng cách đối diện với nó nhưng thế nào sẽ đánh giá hoàn toàn shop đó. Trong quá khứ vẫn có shop nhập phải nguồn hàng fake, nhưng shop đó có trách nhiệm đứng ra thu hồi hàng, cam kết kiểm tra hàng nhập và nhập nguồn hàng đảm bảo hơn. Điều đó càng khiến khách hàng tin tưởng khi mua hàng ở shop, bởi không ai có thể hoàn hảo hoàn toàn, nhưng họ hành động sao cho người khác thấy họ đang càng càng hàn thiện hơn hay suy đồi đi.

Qua sự việc này, thiết nghĩ chỉ ra loại hàng giả hàng thật là 1 phần, quan trọng không kém đó là chỉ ra shop bán hàng giả để các shop có trách nhiệm hơn đối với khách hàng của mình, kiểm tra chặt chẽ khâu nhập hàng. Bán hàng mỹ phẩm ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe con người, nếu bán hàng không có tâm thì đừng nên tồn tại!

Danh sách các shop đang bán mặt hàng kem chống nắng Avene dạng xịt 200ml giả:

thai store

thai store 3