Home Review từ các Blogger REVIEW: XỊT KHOÁNG 3 CONCEPT EYES (3CE FRESH AQUA MIST 30ML)

REVIEW: XỊT KHOÁNG 3 CONCEPT EYES (3CE FRESH AQUA MIST 30ML)

0
REVIEW: XỊT KHOÁNG 3 CONCEPT EYES (3CE FRESH AQUA MIST 30ML)

Vậy là đã thi xong và mình lại rảnh rỗi hơn bao giờ hết 😀 Có lẽ sắp tới sẽ phải sắp xếp lại cái blog cho nó tử tế hơn chút…

Tềnh hềnh là đợt này mỹ phẩm Hàn giảm giá khá nhiều nên mình cũng mon men đặt mua mấy thứ. Đăng kí thành viên trên Yes24 mấy năm rồi, chơi mấy trò chơi trên đó phát chán rồi nhưng chắc số xui quá chả trúng được cái gì 🙁 Đã thế trang đó lại hay dính phốt giao nhầm hàng, nhầm màu (son) cho khách nên mình cũng chả dám đặt nhiều. Lần nào cũng vậy, đặt hàng mấy trang web có trụ sở tại TPHCM là mình lại được nghe chất giọng ngọt lịm của các chị nhân viên chăm sóc khách hàng (khoản này thì không chê vào đâu được). Giao hàng cũng không đến nỗi chậm, khoảng 3-4 ngày gì đó. Hàng được bao gói rất cẩn thận và xinh xắn, mỗi tội, y như rằng mình bị GIAO NHẦM sản phẩm. Cùng là gel kẻ mắt nhưng thay vì của It’s skin thì là của Tony Moly, được cái gel của Tony cao tiền hơn nên tạm không kêu ca (đắt hơn chưa chắc đã tốt hơn nhưng dù sao cũng còn đỡ hơn là bị giao đồ ít tiền hơn) 😛

Hãng mỹ phẩm 3CE thì chắc nhiều người biết rồi, mình khỏi nói lại làm gì, google ra liền. Hãng này nổi tiếng về các sản phẩm trang điểm, đặc biệt là son 3CE LIP PIGMENT – dòng son môi dạng lỏng của Style Nanda có thể pha trộn với nhau tạo thành nhiều màu với sắc độ khác nhau. Đợt này bên Yes24 giảm giá còn 120k cho 1 lọ 3CE Fresh Aqua Mist 30ml (cũng không đắt lắm vì mình thấy các shop bán cũng tầm giá này, thậm chí là cao hơn).

Packaging

Mặc dù biết loại 30ml là nhỏ, nhìn trên hình người mẫu cầm tay mình cũng đã thấy bé nhưng vẫn không ngờ là nó “tí hon” tới vậy, xinh xắn rất tiện mang theo người. Đặc biệt mình cực kết phần hộp đựng, design màu đen nhìn rất chuyên nghiệp !


Nhận xét chung

– Mặc dù mang tiếng là xịt “khoáng” nhưng lại có mùi rất thơm giống mỹ phẩm. Vì lúc trước mình đọc “Lời tự thú của 1 tín đồ shopping”, có đoạn miêu tả nhân vật Becky khi leo núi khát nước có lấy chai xịt khoáng xịt vào mồm cho đỡ khát, chính vì vậy mình cứ nghĩ rằng xịt khoáng là không mùi. Thơm thế này thôi khỏi uống :))

– Vòi xịt được thiết kế ổn, xịt được rất rộng và mạnh.

– Lúc mới xịt lên da thì rất mát, nhưng ngay sau đó mình có cảm giác da hơi rít, thực sự là không thích cho lắm (phần comment về sản phẩm trên Yes24 cũng có 1 số bạn phàn nàn về điều này).

– Tác dụng kiềm dầu: gần như không có vì sau khi có cảm giác rít da được 1 lúc, da mình lại đổ dầu như thường. Tác dụng tạm thời thôi !


Chấm điểm: về bao bì hoàn toán có thể cho 10 nhưng tác dụng thì 5 thôi. Tựu chung lại là 7, xài hết mình chuyển qua Vichy vậy =.=

Nguồn: heliberry.wordpress.com

Gửi phản hồi

%d bloggers like this: