Home Review từ các Blogger Makeup REVIEW: TẨY MÓNG LOVELY ME:EX NAIL REMOVER

REVIEW: TẨY MÓNG LOVELY ME:EX NAIL REMOVER

0
REVIEW: TẨY MÓNG LOVELY ME:EX NAIL REMOVER

Lâu lắm rồi không rì viu cái gì bởi mình vừa bị chị đòi lại máy ảnh xong, đang tích $ mua cái khác, hổng có chụp choẹt được gì :((

Mình có thể làm đủ trò với cái mặt, nhưng riêng làm móng thì cực kì hiếm. Lý do là với 1 đứa hay lọ mọ như mình, có sơn móng tay thì cùng hỏng nhanh chóng, đã vậy còn cảm giác bí bí nữa. Thêm vào đó mình bị dị ứng với cái mùi sơn móng tay kể từ hôm có mấy đứa con gái trong lớp mang sơn móng vào phòng học kín sơn cho nhau. Cứ thử tưởng tượng cái mùi sơn nồng nặc đau đầu ngửi không đã ghê, mang vô phòng điều hòa đúng là thảm họa 🙁

Ấy thế mà vì thằng bạn đi du học về tặng cho lọ sơn (chính xác là nó định tặng cho chai nước hoa nhưng bị tụi Tân Sơn Nhất lột mất cả bọc mỹ phẩm nhét trong vali…) nên cuối cùng thành ra chân tay lại táy máy nghịch ngợm mang ra bôi trát. Tính mình vốn không thích nổi bật nhưng riêng sơn móng dù ít làm nhưng đã làm thì phải chọn màu thật “chóe”, cuối cùng vớ đại chai màu hot pink :))

Đã có sơn thì phải có thuốc tẩy nên mình phi luôn ra showroom The face shop gần nhà rước về em Lovely ME:EX Nail Remover màu số 1 – Pink – mùi dâu (còn 1 mùi nữa là mùi oải hương, chai màu tím). Giá: 47k. Dung tích: 100ml (xài nhòe !).


Thiết kế chai nhìn đơn giản và cực đáng yêu với màu nước tẩy móng màu hồng trong suốt. Đặc biệt, để tránh trẻ em nghịch ngợm mở ra uống (vì nhìn nó như nước hoa quả ý) nên muốn mở nắp, bạn phải dùng lực ấn nắp chai xuống rồi xoay theo chiều mũi tên mới có thể mở ra được, rất an toàn.


Mùi nước tẩy không nồng nặc như aceton (mặc dù đó là thành phần chính) và có chút thoang thoảng mùi dâu, nhưng khuyên thành thật là không nên hít vì với mình nó vẫn hắc thấy sợ 🙁 Nước tẩy không làm khô da 🙂 nhưng nhược điểm là không tẩy sạch cho lắm. Với phần móng, qua 3 lần nhúng bông – tẩy thì hết nhưng vùng da ở phía đuôi móng thì vẫn còn vương sơn, chấm bông thêm 2 lần nữa không hết nên mình thây kệ :)) Kiểu gì chả bong !

Nhìn chung, với giá thành, số lượng và chất lượng, mình nghĩ cũng không có gì là đắt. Tuy nhiên với dung tích tận 100ml thì với những bạn nào không thường xuyên sơn móng như mình thì quả thực không cần thiết (cơ mà không mua thì tẩy bằng cái chi ??)

Nguồn:heliberry.wordpress.com

Gửi phản hồi

%d bloggers like this: