Home Review từ các Blogger [Review] Son xăm Hàn Quốc Berrisom

[Review] Son xăm Hàn Quốc Berrisom

0
[Review] Son xăm Hàn Quốc Berrisom

Chào cả nhà. Đợt này đang rộ lên phong trào dùng son xăm HQ, mình cũng hào hứng mua về dùng thử vì đợt này nhiều đám cưới, có 1 thỏi son bám lâu để cả ngày luôn xinh tươi thì quá tuyệt vời .
Mình mua màu Sexy Red, là màu lên đậm nhất theo swatch của hãng. Mua tại cửa hàng rất uy tín nên có thể đảm bảo đây là hàng thật, sx tại Hàn Quốc.
Sau 2 lần sử dụng, mình có các NX như sau:
– Khó sử dụng. Phải bôi đều lên toàn bộ môi, nếu ko lúc lột ra sẽ bị dính lại những mẩu bé bé, rất khó lột nốt mà phải…cậy
– Tốn son. Lần đầu mình bôi như bôi son thỏi, bóp ít son ra thoa đều lên môi. Cách này ko đủ độ dày của son nên sau 15′ vẫn ko lột lớp ngoài ra được. Vậy là mình rút kinh nghiệm phải thoa lại, bôi nhiều lên toàn bộ môi. Như vậy khá tốn
– Màu son sau khi lột ra ko đẹp. Chị em có thể xem ảnh thứ 2, môi mình có 1 đường viền đậm hơn hẳn cho dù trước đó đã bôi đều lên môi. Ngoài đường viền đậm này ra thì phầm còn lại của môi dưới và môi trên ko có màu mấy, chỉ hồng rất nhẹ. Nhấn mạnh là mình đang sử dụng màu đỏ đậm nhất trong các màu của hãng
– Điều đáng tiếc nhất: ko hề bám lâu được 12h như quảng cáo. Mình apply son lúc 9h30 sáng, đi ăn cưới buổi trưa về và chụp ảnh số 3 lúc 1h. Chị em có thể thấy là son đã bay gần hết. Ko hề “bám lâu 12h đồng hồ, kể cả ăn uống” như quảng cáo ban đầu.
– Làm khô môi. Sau khi lột lớp son bên ngoài ra, môi bị khô như lâu ko được dưỡng. Mình lập tức phải bôi son dưỡng lên trên lớp son đã bóc ra.
Kết luận: 1 sự trải nghiệm thất bại. Có thể do mình ko hợp với sản phẩm này, nhiều chị em khác vẫn sử dụng và thấy hiệu quả. Dù sao cũng đỡ lăn tăn khi đứng ngoài trào lưu đang hot hòn họt trên mạng và tại HQ (theo qc) .
Chúc chị em 1 tuần làm việc vui bẻ và luôn xinh đẹp.
——————–
Gửi phản hồi

%d bloggers like this: