Review son kem sang chảnh Louboutin

0
53

Tham gia group lâu rồi mà hôm nay em mới có dịp post bài Đợt này Louboutin ra dòng son mới im ắng quá nên chả thấy swatch hay review gì nhiều trên mạng. Em đánh liều mua luôn ko cần đợi review. Nói sơ qua thì đây là dòng son creme, lên màu khá chuẩn nhưng độ bám thì ko đc bền. Bạn nào thích dòng son có hiệu ứng bóng căng mọng mà vẫn lên màu chuẩn thì nên nghía đến dòng này nhé.
Thiết kế Loubilaque vẫn y như dòng ‪#‎matte‬ năm ngoái, có hộp, có ruy băng đeo cổ (nhìn lúa gì đâu ), thân son bằng nhựa, cầm cây son trên tay thấy sang hẳn nhé, sang vì thương hiệu nhiều hơn là vì vỏ son :)))))) Về chất lượng thì mình thấy ko tương xứng với cái giá cho lắm. Mùi son khá nồng như phấn của các mẹ thời 7,8x; chất son thì nhớt nhớt dính dính, càng đánh càng trôi, cảm giác như mình đang ăn kẹo bị chảy vậy, cứ lem lem thế nào í Được cái chịu khó tô vẽ đánh lên nhìn môi rất dày và căng mọng hẳn nhé :)) sexy vđ’ luôn :)) 1 ưu điểm của Lou mà mình khá thích đó là màu đỏ của son đánh lên ko bị vàng răng nhé, cực thích cái ưu điểm này luôn
Nói chung là mình có đính kèm cái cờ nhíp mà mình quay, #‎nofilter‬ để các bạn thấy đc độ chân thật của son :)) Các bạn cứ xem và cảm nhận Riêng mình thì mình thấy mua để sưu tầm thì đc, chứ để xài lâu dài với cái giá tiền đó thì chia tay ngay các bạn nhé :)))))