REVIEW LÀM TÓC TẠI JUNO 24B NGUYỄN NGỌC NẠI – HÀ NỘI

0
166

#review #juno #junohair -24b Nguyễn Ngọc Nại, Hà Nội

Em xin rì view cho 500 chị em về salon Juno đang làm mưa làm gió mấy ngày qua.

1, Đầu tiên vẫn là chất lượng: Để mà so sánh với 1 loạt các tên tuổi salon có các hotgirl quảng cáo bây giờ, em thất rất ưng với Juno. Nhân viên ở đây xem xét rất kỹ dáng tóc, chất tóc rồi đưa ra tư vấn rất nhiệt tình (ngồi 30p chỉ để tư vấn í). Có những bạn tóc hỏng tóc yếu, thợ cũng nói luôn là không nhận vì tóc quá yếu, làm có thể đẹp nhưng về lâu về dài sẽ khô/nát/hỏng tóc, đề nghị về dưỡng hoặc sử dụng gói phục hồi chuyên sâu của salon (rẻ bèo, có mấy trăm nghìn á các chị ạ). Chứ không ép làm để quán có tiền. Thợ làm rất tỉ mỉ và trân trọng từng sợi tóc của mình. Làm xong ra về còn được tặng 3 cái thẻ hấp nữa chứ ^^.

Có một điều mà em ưng nhất là: khi khách không hài lòng, lần sau quay lại sửa, không hề tính thêm phí! Bản thân em đưa con bé nhà em đến cắt uốn, nhưng nó lại không thích tóc tỉa, thích tóc bằng. Em ý kiến và được đến cắt uốn lại. Không hề mất thêm tiền 🙂 dịch vụ chăm sóc khách bên này thế là ổn.

2, Cách làm việc của nhân viên: Nhân viên rất vui tính. Trước giờ đi làm tóc mấy tiếng, em toàn ngồi im thin thit, thi thoang mở mồm nói chuyện với thợ làm cho mình mấy câu rồi lại im. Chứ ơ đây, các anh chị rất nhiệt tình. Từ lúc mình đến, tay yếu không phi lên vỉa hè được là có người chạy ra dắt, vào được mời nước mời kẹo, được tư vấn và hỏi có yêu cầu riêng ai làm không, ra về còn được dắt xe xuống đường tử tế.

3, Giá cả: Em thấy số mình khá là may mắn khi đến toàn lúc có khuyến mãi mặc dù không theo dõi page. Các anh chị cũng nói luôn là có KM chứ không ỉm đi để bắt em làm cái gói cao cấp mất nhiều tiền. Nhuộm 99k và uốn 199k, free cắt gội mát xa. Với giá như vậy thì Sinh viên như bọn em chết mê chết mệt. Ở đây cũng có các combo ở tâm trung bình và cao cấp, có giá niêm yết rõ ràng và mình thoải mái chọn. Đầy đủ Cắt + Uốn +Nhuộm + 3 lần hấp phục hồi hết 900k thôi nè :))

4, À, về view của salon: salon rông rãi, 2 tầng, điều hòa lúc nào cũng mát lịm, làm em lúc đầu đến thầm nghĩ là: thôi chết rồi bước vào đây là chết tiền rồi. Ai ngờ đâu lúc thanh toán thì giá siêu ưng cái bụng. Một vài bạn không mang đủ tiền còn được giảm giá nữa cơ :))))))))) trong đó có e nè =)) biết mình sinh viên nên chắc các anh chị thương

5, có nhiều bạn hỏi về salon có 2 bạn tên Trung Anh. Mình trả lời luôn ở đây là có bạn trung Anh béo, hiện đã chuyển chỗ làm. Còn Trung Anh mọi người hay nhắc là anh chủ salon nhé. Làm tóc có tâm lắm.Anh này tẩy tóc mà chả thấy rát tí gì luôn ạ @@ mà tóc tẩy xong vẫn mềm mềm thích lắm. Anh chủ còn lại thì chụp ảnh cũng có tâm nốt, tên là Dương.

p.s: bonus quả tóc ngắn nhưng thích điêu điệu hất hất. Cái mái hơi ngu ngu vì em đang nuôi dài ạ. Trước tóc e cũng dài lắm. Tóc dài làm xoăn ngang lưng cơ. Mà nổi gió cắt lun:))

Nguồn: fb Hường Trần