{ REVIEW } Bột Vitamin C Sáng Da, Mờ Thâm The Ordinary 100% L Ascorbic Acid Powder

0
60

Chào mọi người Lâu lắm rồi mình mới tìm được 1 sản phẩm tâm đắc để giúp trị thâm và giảm nám hiệu quả nên xin phép review cho cả nhà.
– Đầu tiên mình xin phép nói sơ qua về da mình : Da hỗn hợp, dầu ở vùng chữ T, nám mảng ở 2 bên gò má và có vết thâm do mụn ở cằm và trán, da không đều màu. 
Sau khi sử dụng sản phẩm Bột Vitamin C Sáng Da, Mờ Thâm The Ordinary 100% L Ascorbic Acid Powder mình dùng mà thấy oke nhất trong những sản phẩm trị nám da từ trước đến nay mình đã sử dụng.
– Nói về tác dụng của Vitamin C đối với da thì chắc mọi người cũng không ai xa lạ gì. Nên mình sẽ nói sâu hơn về sản phẩm L-Ascorbic Acid Powder (bột vitamin C) có khả năng làm sáng, đều màu da, mờ thâm, tăng khả hiệu quả của kem chống nắng… Và có một điểm cộng to đùng cho em này là dạng bột nên không lo vấn đề bị oxy hóa vàng khè như seurm 
😀 nên lý tưởng khi sử dụng ngày 2 lần vào buổi sáng và tối. Khi mình mua em nó ở zone 22 cũng được e nhân viên giới thiệu là sản phẩm còn có thể trộn chung với rất nhiều loại khác nhau: mask, kem dưỡng, kem chống nắng, serum…


– Mình sử dụng các bước như thế này: tẩy trang -> sữa rửa mặt -> lotion và bước cuối cùng là The Ordinary 100% L Ascorbic Acid Powder (bột C). Buổi sáng thì mình có sử dụng thêm kem chống nắng ở bước cuối cùng (mình chưa thử trộn chung với các sản phẩm khác bao giờ). Mình kiên trì sử dụng trong khoảng 2 tuần thì thấy da bắt đầu sáng và đều màu hơn, da cũng cảm thấy mềm mịn và căng bóng hơn. 
– Điểm trừ là mình thấy khi mới dùng mình có cảm giác hơi châm chích, nhưng sau 2-3 lần quen dần thì sẽ không còn cảm giác như vậy nữa. 
=> Trên đây là review của mình về sản phẩm Bột Vitamin C sáng da, mờ thâm The Ordinary 100% L Ascorbic Acid Powder cũng như hiệu quả của sản phẩm mang lại sau khi sử dụng 2 tuần. Mình sẽ tiếp tục sử dụng thêm 1 thời gian nữa để thấy rõ hiệu quả của sản phẩm hơn, sau đó mình xin phép review chi tiết hơn cho mọi người. Mong rằng những chia sẻ của mình sẽ hữu ích.
 

 

Nguồn : Thao My Do – group BEAUTY TIPS & REVIEWS VIỆT NAM

https://www.facebook.com/groups/beautytipsreviewsvietnam/?notif_id=1546775550331286&notif_t=group_r2j_

approved