REVIEW 3 LOẠI MASK NÉN LÀM LOTION MASK CỦA NHẬT

0
240

Em đang follow lotion mask routine tầm hơn 1 tháng nay rồi nên review cho mng 3 loại mask nén lotion mask mà em đã dùng ạ. Tất cả sp bên dưới đều là của Nhật (Em không bh dùng hàng TQ trong đó có cả mask nén MINISO) được sắp xếp theo rating tăng dần ạ. Tất cả e order trên shopee
1. Mask nén MUJI (pack 20 cái) – Giá em mua 120k thêm ship 7k


Mask Muji thì chỉ có bọc nilon, không có khay nên phải để vào cái bát, mask hút nước cũng không được nhiều, phải unfold mask ra rồi lại nhúng vào nước để hút lần nữa cho thật ẩm. Lúc unfold thì mask có cảm giác cứng ở phần bên trong do lượng nước không hút đủ vảo đó. Mask này giữ nước không nhiều lắm, đắp 3-5′ là cảm thấy khô rồi. Lúc cầm mask lên đắp vào mặt có tình trạng chảy, rớt lotion. Mask này có các khía xung qanh để adjust cho vừa với khuôn mặt. Có phần mask che ở mắt nữa.
2. Mask nén KOSE (pack 15 cái) – Giá em mua 100k thêm ship 7k


Giá em này giao động từ 100-280k tuỳ nơi bán
Mask KOSE thì có khay để nước và phần mask viên để rời, 15 viên chia thành 5 cột mỗi cột 3 viên được bọc trong nilon rất vệ sinh. Mask này hút được nước nhiều hơn MUJI khoảng 5-10%, cũng không đáng kể, chất mask thì đỡ cứng đỡ thô hơn MUJI nhưng cũng khô nhanh, tốc độ khô chậm hơn MUJI một chút nhưng tầm 5′ là phải bỏ ra rồi. Mask này không có khía, không có phần che ở mắt, nhưng điểm cộng là đỡ bị rớt lotion hơn, MUJI thì cứ nhỏ tong tỏng nước còn KOSE thì hạn chế hơn.


3. Mask nén SHISEIDO (pack 15 cái) – Giá em mua 100k thêm ship 7k.


Giá em này giao động từ 100-350k tuỳ nơi bán

Mask SHISEIDO thì phải nói là em ưng nhất luôn ạ. Chất mask mịn, mềm, mask cho vào nước nở bung ra hút rất nhiều nước giữ ẩm gấp đôi MUJI và KOSE. Đắp có khi 10′ vẫn ướt đẫm luôn. Cảm giác như mask có thêm lớp lotion hay gì đó vì em để ý lúc bỏ mask ra thấy mặt trơn hơn hẳn so với dùng hai loại mask kia. Mask có phần khía, có phần đắp ở mắt nhưng các lỗ khoét hơi to, lần đầu em không quen nhưng sau đắp thích nên dễ unfold mask lắm. Mask này để trong khay cũng chia làm 5 cột mỗi cột 3 viên nhưng không được bọc nilon như KOSE, không có khay riêng để nước đắp mask. À quên, mask này để 10-15′ vẫn ướt đẫm luôn ý ạ T_T

102516_0849_REVIEW3LOIM5.jpg
Hết rùi ạ, e chúc cả nhà vv Ảnh e up bên dưới, MUJI e dùng hết rồi quên ko chụp em sorry nhé. Mấy ảnh e tự chụp bên trái là KOSE, phải SHISEIDO nha cả nhà.

Nguồn: Lan Thiên