Mục sở thị 3 thỏi son đỏ mà nàng nào cũng sẽ “đổ gục” nếu được tặng trong dịp đầu năm này

0
7

Đây đều là những thỏi son đỏ giới hạn cho dịp đầu năm đảm bảo đủ các yếu tố từ vẻ ngoài xinh xẻo cho đến màu son hợp nhãn khiến nàng nào cũng ưng.

Tết Nguyên đán vừa qua thì đã đến Valentine, hẳn lúc này đây không ít chàng đang đau đầu không biết mua quà gì cho nàng. Vậy thì bạn hãy nghía qua 3 thỏi son đỏ mà các hãng mỹ phẩm vừa cho ra mắt dịp đầu năm. Mở màn đầu năm với 1 thỏi son đỏ, lại thêm những chi tiết chạm khắc, vỏ ngoài cầu kỳ mà các thương hiệu đã kỳ công sáng tạo thì quả là tuyệt vời đúng không nào.

1. MAC Lunar New Year Lipstick (giá gốc: 460.000 VNĐ)


Mừng Tết Nguyên Đán MAC đã cho ra mắt BST mang sắc đỏ rực rỡ. Trong đó, son có 5 màu bao gồm toàn những tông màu lừng danh của hãng bao gồm: Ruby Woo, Russian Red, Lady Danger, Lotus Light và Lucky in Love.


(Ảnh: bunnytulip)


Vẫn giữ nguyên thiết kế hình viên đạn nhưng màu đỏ nổi bật cộng thêm những chi tiết chạm vân đem đến vẻ vừa sắc sảo lại hiện đại mà không cô nàng nào có thể cầm lòng. (Ảnh: bunnytulip)

2. Givenchy Le Rough 325 (Giá gốc: 930.000VNĐ)


Cũng lấy tông màu hồng làm chỉ đạo nhưng dòng son của Givenchy cho năm mới thiên về nét mềm mại, nữ tính với những họa tiết hoa anh đào phủ bạc mềm mại.


Màu 325 Rouge Fétiche mang tông đỏ thuần thiên về chất lì nhưng vẫn có chứa dưỡng, hạn chế khô môi sẽ đem lại cho bạn đôi môi tươi tắn và xinh xẻo nhất trong ngày Valentine.


Khi bạn đánh 1 lớp son sẽ lên lòng môi xinh xắn, còn khi đánh chồng 2, 3 lớp sắc đỏ sang chảnh sẽ hiện rõ.

3. Lancome L’Absolu Rouge (Giá gốc: 900.000VNĐ)


Cũng nằm trong BST giới hạn vừa ra mắt để chào đón năm mới, thỏi son vỏ bấm sang chảnh của Lancome cũng là một trong những thỏi son được các nàng ao ước nhất dịp đầu năm này.


Những cô nàng trẻ trung, sôi nổi có thể tham khảo màu 178 thiên về tông đỏ cam dễ sử dụng lại tôn da; còn những cô nàng thiên về nét nữ tính, nhẹ nhàng hẳn sẽ yêu thích màu 290 – hồng nude.

Tổng hợp

    THEO HELINO