[MAKEUP REIVEW] APRIL SKIN MAGIC SNOW CUSHION

0
41

Xin chàoooo, cứ mỗi mùa trôi qua thì ở VN mình lại hot lên những phong trào mới, như năm ngoái là em phấn tươi Ver 22, năm nay đang là em April Skin Snow Cushion. Đều là nhờ công các shop mỹ phẩm ở đây lăng xê nhiệt tình cả. Vì tò mò nên mình cũng đã khuân về 2 hộp April Skin trắng và đen về để làm bài review đây ~

Giá ở Việt Nam đa phần các shop đang bán hiện tại là khoảng 350 – 380k, các bạn có thể lựa chọn những shop uy tín để mua hàng.

Dòng cushion này có 2 loại, hộp đen là April Skin Snow Cushion dành cho da dầu – hỗn hợp dầu, hộp trắng tên giống vậy nhưng có thêm chữ White, dành cho da thường – da khô hoặc những bạn thích lớp finish có hiệu ứng hơi glowy nhẹ. Màu đen có 2 tông màu: #21 cho da trắng sáng, #23 cho da trắng vừa. Màu trắng có thêm tông #22 là dành cho da trắng hồng.

Nhìn chung phần lớn cushion và bb cream của các hãng Hàn Quốc đều không phù hợp với những bạn da quá tối màu, đây cũng là 1 hạn chế của mỹ phẩm Hàn.


April Skin Snow Cushion: Hộp màn đen matte không bóng

April Skin Snow Cushion White: Màu trắng chất liệu bóng, thiết kế của hộp cũng phản ánh loại da mà 2 em này phù hợp 


Bên trong có gương to và 1 miếng mút, theo cá nhân mình miếng mút này đánh tốt, đều và mịn, dễ giặt, phơi khô nhanh.


Phần chính của người đẹp đây, khi dùng mút ấn vào bề mặt hộp thì kem sẽ ra như thế này, rất dễ lấy và điều chỉnh lượng kem cần lấy nghen.Em phấn này có mùi hương khá nồng và dễ nhận thấy, nếu bạn là 1 nàng không thích mỹ phẩm quá thơm thì có thể sẽ cảm thấy hơi khó chịu với mùi hương hóa học của em này.


Các quảng cáo ở VN về em phấn này chủ yếu toàn hô hào lăng xê về độ “che phủ thần kỳ” hay ma thuật gì gì đấy, nói chung theo cá nhân mình thấy nghe rất kêu và khó chịu, tại sao các bạn cứ chạy theo những loại phấn được quảng cáo là che phủ mạnh này nọ mà không tập trung vào dưỡng da, 1 khi da tốt thì đánh cái gì lên cũng đẹp, còn che phủ quá dầy chỉ tổ gây thêm mụn mà thôi. Nhưng mà thôi, quảng cáo mà! Đừng nên tin quá.

Lảm nhảm càu nhàu thế thôi chứ thực ra em April này che phủ không phải là tệ, độ che phủ của em nó từ Light – Medium, tức là có khả năng làm đều màu da tốt, che được mụn đỏ và thâm ở mức vừa phải, bạn vẫn có thể nhìn thấy được texture của da và lỗ chân lông mà không bị quá mất tự nhiên.


Như hình dưới bạn có thể thấy được độ che phủ của phấn April. Trán tớ đang bị mụn đỏ và thâm khá nhiều.Hộp April màu đen dành cho da dầu và hỗn hợp dầu, nên hiệu ứng khi lên da là matte hoàn toàn, không có tý glow nào, nếu da bạn khô thì không nên dùng nhé, nếu không mặt sẽ bị nứt và bở đó.


Còn hộp màu trắng thì glow hơn hộp màu đen, chất kem cũng lỏng và mịn hơn, do da mình là hỗn hợp dầu nên khi sử dụng cảm thấy loại màu trắng không thực sự tiệp da mấy, tức là nó hơi trôi trôi ý, nếu dùng kèm với phấn phủ có lẽ hợp với da mình hơn.Độ bền màu của 2 em này theo mình thử nghiệm thì hộp đen bám tốt hơn hộp trắng, có lẽ vì do hiệu ứng matte nên đỡ bị trôi hơn hiệu ứng glow của hộp trắng. Lần đầu mình sử dụng hộp đen là đi leo núi ở Bà Nà nửa ngày, gió bạt bạt bạt, chảy mồ hôi túa túa các kiểu do leo trèo quá nhiều =]] nhưng về nhà soi gương thì lớp nền vẫn còn tốt, chấp nhận được, không bị bở ra loang lổ.

Với hộp trắng mình thử ở điều kiện làm văn phòng cả ngày, đến cuối ngày lớp nền đã có hiện tượng trôi và hơi loang lổ, 1 phần do da mình hỗn hợp dầu nên khó có thể giữ được lớp nền glow đẹp cho đến cuối ngày nếu không touch up.

Bonus ảnh tớ selfie ở Bà Nà để khoe da lúc dùng April đen :”>


 / 5

Mình mua ở Bonita HCM và Mỹ phẩm Hoa mai (Đà Nẵng)

+ Điểm cộng:

Thiết kế hộp đẹp, sang, dễ dùng dễ mang theo và bảo quản

Mức giá tốt với 20g phấn

Apply đều da vì mút tốt, không tốn quá nhiều thời gian vì không cần blend, chỉ cần pat pat lên mặt thôi

Lên mịn và thật da, không bị lố

Có SPF

Thơm

– Điểm trừ

Chỉ bám được tốt trong tầm 4h sau khi appy

Ít tông màu (2 – 3 tông)

Không phù hợp với da nhiều khuyết điểm

Nguồn: http://www.pinkybeauty.net/