Home Review từ các Blogger Innisfree Green Tea Balancing Skin – Dòng nước mát lành cho làn da êm ái

Innisfree Green Tea Balancing Skin – Dòng nước mát lành cho làn da êm ái

0
Innisfree Green Tea Balancing Skin – Dòng nước mát lành cho làn da êm ái

Tiếp tục series trà xanh đình đám của Innis. Đồ Innis của mình vẫn còn nhưng có lẽ đây sẽ là bài review cuối cùng về đồ Innis mất thôi, tới chính mình còn thấy mình “bệnh” vì quá cuồng review Innis nữa là những bạn đọc blog mình, sẽ thấy ngán như nào khi mở vào blog đã thấy Innis, ôi, tất cả cũng chỉ vì chúng quá đáng yêu và công dụng tuyệt vời T__T.

Như mình đã từng nhắc tới em này trong entry hồi tháng 6: June Haul SaleGreen Tea Balancing Skin là một loại toner thích hợp nhất dành cho da thường, da hỗn hợp. Hôm trước có một bé hỏi mình dưỡng da là gì thì đây, Green Tea Balancing Skin chính là một trong những bước dưỡng da hàng ngày (sáng + tối) hoặc trước khi make up nhé ^^

Package: Một cái lọ màu xanh to đùng với dung tích 200ml, màu xanh cốm thật sự là yêu không thể tả, đúng kiểu chỉ nhìn vào cái lọ người ta đã thấy mát mẻ khắp người, rất đặc trưng hương vị trà xanh.Ingredients Green Tea Balancing Skin: Thành phần cho bạn nào quan tâm (phóng to ảnh trong trường hợp bạn nhìn không rõ nhé)

Hoàn toàn không có cồn nên có thể yên tâm dành cho da nhạy cảm cũng được 🙂 Hương liệu thì là thành phần không thể thiếu trong mỹ phẩm Hàn rồi, dù sao cũng đứng ở cuối cùng nên khỏi lo đi 😛Công dụng: Được dùng sau bước Serum, Green Tea Balancing Skin có tác dụng dưỡng ẩm, cấp nước cho da mềm mịn. Và thật sự em ấy đã hoàn thành tốt điều đó. Tớ đã từng bảo tớ rất ghét dùng bước skin trong bộ sample kit Green Tea Pure Deluxe Kit vì nó làm da tớ khá rít, nhưng sang bộ Balacing thì không hề.Đúng như cái tên “balancing”, em ấy cân bằng độ ẩm trên da rất tuyệt, chỉ cần dùng 3 tới 4 giọt, vỗ đều lên mặt, sau đó mát xa vài phút, khi skin thấm vào da, da sẽ rất mềm, láng mịn thích cực. Giống như vùng đất khô cằn cỗi bỗng có một cơn mưa đổ xuống ấy, cảm thấy da mình rất “đã khát” hehe.

Chỉ mất khoảng 5 phút là em ấy ngấm hết nên da không hề nhờn rít, sau đó thì sẵn sàng để thoa cream rồi ^^

Texture: Như nước! Đúng vậy trong và lỏng y như nước. Nếu như bộ Green Tea Pure, skin có chứa những hạt màu trắng thì sang bộ Green Tea Balancing cải tiến này, Innis đã bỏ qua những hạt trắng (dù mình rất thích cái hạt đó huhu)

Phải nhìn thật kỹ mới thấy texture trong suốt luôn nhỉ ^^
Thấm nhanh chưa? Chỉ thoa 5 phút sau là ngấm hết

Mùi hương: Nhẹ nhàng lắm, gần như không có mùi, dí sát mũi lắm may ra ngửi thấy, chứ không nồng nặc mùi như bộ kit nhỏ đâu

Giá thành: 300k – 350k tại các shop xách tay

Rating: 4/5

Repurchase: Mình phải xem xét đã, 200ml có vẻ to đùng đoàng quá

Recommend: Yes
Nguồn: minebeautyworld.blogspot.com

Gửi phản hồi

%d bloggers like this: