Cách kẻ eyeliner lạ và siêu siêu siêu đẹp

0
13

Eyeliner luôn đứng đầu top các kiểu trang điểm được yêu thích nhất. Không bàn đến các kiểu quen thuộc mà ai cũng kẻ nữa, đảm bảo bạn vẫn chưa biết đến những kiểu eyeliner lạ và đẹp như sau.


Hey các bạn, còn nhớ mình hôn? 

tiếp tục loạt bài về các kiểu make up mắt, giờ mình chia sẻ những cách vẽ eyeliner đẹpvà hơi đặc biệt 1 chút. Chỉ 1 chút thôi, đủ lạ hơn mọi ngày, nổi bật hơn mọi người nhưng không “dị”, vẫn áp dụng ngon ơ với các bạn nữ cá tính hoặc những dịp đi chơi, đi tiệc nhé.

Bắt đầu với kiểu đơn giản nhất nè:

Bên trên eyeliner đen quen thuộc, bạn kẻ thêm 1 đường eyeliner nhũ, màu tùy thích. Các bạn có thể tìm mua nhũ màu của Maybelline hoặc W7, Wet n Wild. Maybelline thì có bán ở các quầy siêu thị. 2 hãng còn lại thì các bạn search “eyeliner nhũ màu” các shop online cũng có bán hàng xách tay á. Nhũ vàng đây nhé.


Cách kẻ eyeliner


Các bạn cũng có thể ko kẻ nhũ hết mắt như trên, mà chỉ kẻ 1/3 đuôi mắt trên và 1/3 khóe mắt dưới như này để tạo điểm nhấn. Kiêu sa lắm luôn =p~


Cũng như trên nhưng nếu muốn lấp lánh nhiều hơn nhũ thì các bạn dùng kim tuyến nhuyễn đổ 1 ít vào lọ eyeliner nhũ, khuấy đều rồi dùng như bình thường. Kim tuyến này có bán ở các shop phụ liệu móng như kềm Nghĩa, kềm Bali, giá chỉ vài ngàn.


Sau khi kẻ eyeliner đen như bình thường, các bạn kẻ thêm 1 đường ở 1/3 đuôi mắt sao cho đường kẻ trùng với nếp gấp của mi mắt, rồi dùng cọ nhỏ tán xéo 1 đường mờ nối 2 đuôi với nhau nhé.


Dán 2 miếng băng keo nhỏ dưới đuôi mắt và dưới xương lông mày tạo thành 1 góc nhọn. Rồi các bạn đánh màu mắt từ phẩn đuôi , nhạt dần về giữa mắt. Tiếp tục đánh tông nude ở khóe mắt về giữa mắt, cuối cùng tháo băng keo ra.

Eyeliner màu trắng có vẻ khó kiếm đây. Thích kiểu này thì bạn có thể vẽ 1/2 đuôi mắt bằng màu đen như bình thường, rồi dùng cọ eyeliner chấm phấn mắt/ sáp mắt trắng vẽ 1/2 đầu mắt. Ngay khoảng giữa dùng cọ nhỏ tán cho loang ra tí.


Dùng 1 cây sáp mắt cùng tông màu nhưng độ đậm nhạt khác nhau. Bắt đầu với màu nhạt nhất ở 1/3 khóe mắt, màu vừa ở giữa mắt và màu đậm nhất ở đuôi mắt. Cuối cùng dùng cọ tán nhẹ để tạo hiệu ứng chuyển màu giữa các tông đậm nhạt nhé.Mấy cách vẽ eyeliner này đẹp quá đúng ko?  Cũng ko khó làm lắm đâu nè. Các bạn dán băng keo dưới đuôi mắt rồi đánh phấn mắt màu xanh lá cây hơi đậm 1 tí lên 1/2 đuôi mắt. Rồi quét kim tuyến vào 1/2 đầu mắt, dùng cọ nhỏ tán phần giáp giữa phấn mắt & kim tuyến cho hơi lem. Còn phần nhấn đuôi mắt tam giác màu nâu đậm và đầu mắt màu cam nhạ thì có có thể đánh hay ko đều đẹp nè.

Bạn nào biết kiểu nào đẹp đẹp lạ lạ như này thì góp bài chung cả mình nhé! 

Nguồn: triennhan – WEBTRETHO