Cảnh báo hàng giả neutrogena đang bán ở nhiều shop lớn.

0
692

MÌnh vừa đọc dc chia sẻ này của bạn Nhật Anh trên gr Beauty tip.
Cảnh báo hàng giả neutrogena đang bán ở nhiều shop lớn. Mình không khẳng định 100% vì hàng neutro mình không rành, nhưng so lại các mẫu mn share thì quả thật rất khác.
các shop này được các shop khác mua sỉ lại nhiều nên mọi người cảnh giác.
———
‪#‎warning‬ ‪#‎canhbao‬ ‪#‎kcn‬
Tối qua rảnh rỗi em lướt qa 2 page bán mp lớn ở SG và hết sức kinh ngạc khi phát hiện họ bán kcn fake rất nhiều, chủ yếu là của Neutrogena. Mùa hè tới rồi, h là thời điểm kem chống nắng bán chạy nhất nên khi mua kcn chị em mình nhớ phải soi kỹ nha. Em xin trình bày thành quả soi của mình:
– Các chai kcn của Neu đều có vạch giữa ghi số spf trên nền màu và các màu ấy biểu thị cho số lần sử dụng của hãng khuyên dùng. Vd màu hồng tím của spf30 or tím của spf50 là có thể dùng hàng ngày, màu xanh của spf70 or nền của spf100 có màu đen vì họ k khuyến khích sd hàng ngày, k tốt cho da.
Đây là quy định cho tất cả sp của Neu bất kể sx ở nước nào.
– Kcn Beach Defense spray chỉ có 2 loại là spf30 vạch giữa màu hồng tím và spf70 vạch giữa màu xanh trên web Mỹ. Còn ở Úc có spf50 nhưng vạch giữa màu xanh nhé, hoàn toàn k có màu hồng.
Vd như shop đó bảo dc sx ở nc khác đi thì so với quy định màu vạch cũng đã sai trông thấy.
– Kcn Beach Defense dạng tuýp chỉ có duy nhất loại 29ml loại spf70 vì là hàng tặng khi mua vỉ chứ size 88ml là của ai nặn ra í k phải của Neu đâu :))
Thật buồn vì cả 2 đều là shop lớn, có shop mở tận 5 chi nhánh ở SG mà làm ăn k uy tín j cả, coi thường khách hàng 
???
Em viết bài này hog phải mún phá đám chuyện làm ăn của ai đâu, chỉ mong giúp dc nhữg ai mới bđ xài mp như em, mấy bạn hssv (đối tượg dc nhắm đến rất tích cực 
??). Sau công cuộc ngồi mày mò cả đêm em rút ra bài học: Phải siêng lên web chính thức coi kỹ sp mình muốn mua và so sánh kỹ ở shop mình định mua để tránh mua phải hàng kém chất lượng. Để chắc ăn nhất nên nhờ ng thân ở nc ngoài xách tay về thì may ra ??
Thank mn đã đọc
??
Nguồn: Nhật Anh – BEAUTY TIPS & REVIEWS ( Vietnam)