Review son 3CE Velvet Lip Tint – Ivy Nguyen

0
2870

Xin chào mi người, hôm nay mình mun review cho mi người dòng son mi HOT nht ca 3CE Velvet Lip Tint ?

Nói tht là trước gi mình luôn có mixed feelings v son 3CE. Mình biết đến 3 ch em t lâu lm ri, t ngày nó mi ch có son thi v đen và dòng Lip Lacquer. 3CE màu thì đp thôi ri, Park Sora xinh khi nói, có điu xài màu nào cũng khô đét ? Mình còn tng M và Canada na nên mi ln xài 3ce là va xài va cn môi cho hết lp khô, tht là bi kch. Nhưng mà công nhn là 3CE có sc hút ghê gm, hi ra Mood Receipe hay dòng Red Receipe mình cũng đu đu bám mua 1 cây dù biết là môi s bong tróc kinh d
?

Nói sơ cho mi người hiu là mình không có kì vng gì cho em 3CE Velvet Lip Tint. Vn nghĩ là s ht 1 em dzìa trưng chơi, hôm nào môi đp s xài ahihi ? Nhưng mà đến lúc lết ra showroom thì má ơi, ngc nhiên toàn tp.

Tên là Lip Tint nhưng mình thy nó ging Lip Liquid hơn, vì xài dng lòng môi hơi khó, va đánh lên là nó dính lên môi lin, không có bm bm môi li được (nói chung là được nhưng hoàn toàn k ging my dòng lip tint khác là đánh lên nó không set ngay vào môi). Son Velvet nên là dù lì nhưng mà son lên mướt lm luôn ? Ai quen mình chc đu s biết, môi mình là khô trường kì, mùa đông là kinh khng nht (và Hàn thì đang vào mùa giá rét). Mình s không nói là nó không khô, son lì thì dĩ nhiên khô hơn son bt rùi, nhưng mà cht son dày, và không b set vào phn rãnh khô, Nói chung đánh son lì thì phi dưỡng ri, nhưng mà được cái nếu môi có khô nó cũng không rách toang hoát như dòng son thi. Ngoài ra cht son dày nhưng mà lên môi mướt và không b nng môi tí nào, đánh lên cm giác thy khá thoi mái, ging Espoir Modest á. Ai mà b thâm môi chc s thích son này lm vì cht son dày nên s che được phn thâm môi í ? Bng màu thì đa dng, 3CE trước gi ni tiếng vi bng màu đ phong cách ch không ch hng hng, cam cam như nhng hãng Hàn khác (vì chính các bn Hàn cũng ch chung nhng màu cute d thương thôi à)

Nếu có gì đ chê, chc l packaging ca nó, nhìn không sang chnh như dòng Mood Receipe hoc Red Recipe, cm cũng không được chc tay lm. ngoài ra son hình tròn nên làm rt là chc lăn long lóc khi tìm luôn ?

Da mình là da trung bình sáng, không trng quá và không đen quá nên minh mun tìm nhng màu l và tôn da. Mình đt mua 6 màu trên mng vì ngoài store Hongdae gn nhà mình SOLD OUT sch s, k c tester hôm qua có hn hai bng tester khác nhau, hôm nay ch còn mi 1 bng, tranh nhau v các bn TQ đ test màu vãi c m hôi ht ?Sau khi xem xét kĩ lưỡng t hqua, v li cũng có kinh nghim kha khá trong vic chn son nên mình recommend các màu sau đi vi các bn yellow undertone như mình nhen.

#Daffodil: Đ đt, mà lên môi không b bt quá, cm giác va đ va hơi nâu nâu,tưởng tượng mc áo khoác da đánh màu này chc nhìn s badass lm đây ahihi. Mình nghĩ màu này hp vi tt c mi loi da luôn, ngăm tí đánh lên vn xinh nha


#GoingRight: Hng cam đt, màu này ta ta màu Modest ca ESPOIR nè, mà có mt tí hng, nói chung Modest là màu đt mình yêu thích trước gi nên em này cũng đim 10 nhaa


#Taupe: Màu này lúc swatch lên nhìn ging Mac Chili y , đánh 1 lp s ging màu đ đt (2 hình phía trên), full môi thì đ thm, nhìn sang chnh cc .


#Private: Đ lnh, hic ban đu không đnh mua đ na shoy mà màu này đánh lên trng da như Bch Tuyết luôn, xinh chu hng ni nên li mua :((((


#PinkBreak: Ban đu nghĩ là s thích màu này vì nó hng đào, nghĩ là s d xài, mà lên mt trt qut, hình như ti nó hng quá, bn nào da trng hơn mình xài chc s đp nè


#SaveMe: Em này lúc xem swatch k mê mà lúc đánh lên môi thì mê khng khiếp. Cũng là hng cam neon (và mình có chc cây hng cam rùi) nhưng vn mê em này l lùng. Chc vì xài lên trng da và xinh khng khiếp. Ai da hơi ngăm không nên mua, có l k hp.


6 màu trên là 6 màu mình ưng nht trong bng Velvet Lip Tint ln này. Mình k thích Childish vì nó đ cam, s s xn da, còn New Nude thì Hàn chc khó xài (do các bn í k chung tông nude), Near and Dear xài mà k makeup mt kĩ lưỡng chc s nhìn ging xác chết, và Best Ever thì thy màu quá thường. Mình có kèm nh mình swatch son ngay ti store luôn cho mng xem. À my màu mình recommend cũng phù hp v các bn ít makeup vì hôm nay va hc xong là mình tót ngay ra ngoài store, ch cushion và blush thui, thm chí lông mày cũng b xó luôn í ?

Nói chung vi tm giá 300k mà cht lượng như vy mình thy n, hp lý, do cht son đp và bng màu l
? Đim tr là packaging k sang, màu son quá dính, ty trang môi mun sưng vù c lên ? Review sơ cho ch em mình ai còn lưỡng l nên xài màu nào s có thêm review chân tht đ d la chn hơn nhenn ?

Nguồn: Ivy Nguyen

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here