REVIEW : KEM CHỐNG NẮNG VẬT LÝ MAKE P:REM UV DEFENSE ME BLUE RAY SUN CREAM

1
5673

?? THÔNG TIN SN PHM :

– Make P:rem UV Defense me Blue Ray Sun Cream là mt sn phm chng nng vt lý không ch ngăn chn được tia UVA/UVB mà còn hn chế tác hi do nhit ca IR gây ra cho da. Sn phm dng kem s mang li làn da mn màng, không gây nhn dính, không làm tc l chân lông, mang li hiu qu dưỡng m cao, chng lão hóa, giúp gim nhit đ da 5oC.

– Sn phm có kết cu lng nh giúp da d dàng hp th sn phm.

– Thành phn chng nng vt lý như Zinc Oxide, Titanium Dioxide, cùng các thành phn tt cho da như chiết xut rau má , tinh du cam Bergamot giúp làm du, thư giãn cho da, Rubus Arcticus Callus – tế bào gc ca Mâm xôi Bc cc vi tác dng chng lão hóa, dưỡng m. Các thành phn trong sn phm được EWG (Enviromental Working Group) là mt t chc hot đng v môi trường quc tế ca M đánh giá đây là sn phm không nguy hi.

– Không ngng ci tiến hiu qu chng nng, các sn phm chng nng hin nay vi ch s PA+++ ch ngăn chn được t 87-92% nh hưởng ca tia UVA, Make P:rem UV Defense me Blue Ray Sun Cream mang li hiu qu chng nng mnh nht vi ch s PA++++ giúp tăng cường bo v da khi tia UVA đến trên 93% và vi SPF 50+ giúp ngăn chn tia UVB trên 12 gi, rt phù hp cho người phi tiếp xúc vi nng mnh, hot đng nhiu ngoài tri.

?Đây là sn phm bn cn:

– Nếu bn cn tìm mt loi kem chng nng mng nh cho da

– Nếu bn cn tìm mt loi kem chng nng cho hot đng ngoài tri hoc tiếp xúc nhiu vi ánh nng

– Nếu bn cn tìm mt loi kem chng nng ngăn chn được tia cc tím và hn chế tác hi ca nhit t tia hng ngoi

– Nếu bn cn tìm mt loi kem chng nng cho c gia đình

– Nếu bn cn tìm mt loi kem chng nng không đ li màng trng trên da

?Sn phm không cha các thành phn đc hi:

không cha Parabens

không cha Sodium Lauryl & Laureth Sulfates

không cha Talc

không cha Amoniac

không cha Ure.

?THÀNH PHN :

Water, Cyclomethicone, Zinc Oxide, Propanediol, Titanium Dioxide (CI 77891), Dicaprylyl Carbonate, Polyglyceryl-3 Polydimethylsiloxyethyl Dimethicone, Cetyl Ethylhexanoate, Disteardimonium Hectorite, Pentylene Glycol, Magnesium Sulfate, Salvia Hispanica Seed Extract, Centella Asiatica Extract, Houttuynia Cordata Extract, Hydrogen Dimethicone, Aluminum Hydroxide, Polyglyceryl-2 Dipolyhydroxystearate, Stearic Acid, Dimethicone Crosspolymer, Phenyl Trimethicone, Fructooligosaccharides, Saccharide Hydrolysate, Pullulan, Citrus Aurantium Bergamia (Bergamot) Fruit Oil, 1,2-Hexanediol, Ethylhexylglycerin, Salvia Officinalis (Sage) Oil, Betula Alba Juice, Dipropylene Glycol, Xylitylglucoside, Sodium Palmitoyl Proline, Rubus Arcticus Callus Extract, Anhydroxylitol, Xylitol, Nymphaea Alba Flower Extract, Butylene Glycol, Glucose, Sorbitan Sesquioleate, Sodium Hyaluronate

????? MY REVIEW ?????

– My skin : da du

– Tuýp 70ml chc chn

– Mùi : T liên tưởng có hương chanh nh cùng thoang thong hương x, kiu mùi các loi tho mc

– Texture : dng kem sánh qun mm mượt màu trng tinh

– Apply : thm thu tt khá nhanh, cho finish mm mượt mn, da sáng nh.

??? ===> T đã c gng kìm nén mun dùng ít nht 1 tun đã nhưng vì quá yêu thích nên dùng được 4 ngày t phi viết review ngay ^^. Ngay ln đu dùng t đã phi tht lên, ri đã tìm thy sn phm đích thc ca đi mình. C cu mong da mình hp ko kích ng gì vì nhng hiu ng mà em nó đem li trên da t là quá thích. T thích là vì nó đáp ng đ nhu cu t cn trên da ca t nhé. L ra cũng ko có ý đnh mua em này, bi trước gi t cũng hay mun th mt s em kcn mi, cũng có thích đó nhưng dùng hết hoc chưa hết tuýp đu cũng li quay v vi em kcn innisfree triple care quen thuc ( em innisfree này t dùng cũng đến tuýp th 4 rùi , hiếm có em nào dùng hết li mua như thế). Nên lúc cái tuýp th 4 sp hết đi mua tiếp thì 2 ca hàng gn nhà hết em innisfree triple care đó. Nên t v tính mua online, cái ri mi nghĩ ti em kcn P:rem đt có xem review ca bn Mn Blogger, lúc y nghĩ thôi ko tính th đâu, nghĩ cũng như my em trước cũng thích th đ mi rùi cũng quay v vi Innisfree thôi. Nhưng vì đng nào cũng mua online thôi đt th em P:rem xem sao, nghĩ bng th ln này na thôi ^^. Bi gi th ri dùng ri mi tiếc là sao ko th sm luôn đi ahihi, vì em này t thích quá cơ, phù hp vi nhu cu da t quá luôn ^^.

??Em này lên da rt d tán, tri đu và thm thu tt trên da. T đã th bôi đến 4 lp cho ln dùng đu tiên, c bôi và tri đu 1 lúc là kem thm thu và li tiếp lp na lp na, dng ti đa 4 lp kem vn thm thu tt trên da, ko nhn rít bóng, ko to vt, vn nh tênh trên da, hoàn thin sau cùng t hay quen ph chút phn ko màu lên thì finish trên da rt mn, soi k cũng ko biết bôi cái gì trên da c, sáng mn đp. Kiu vn là da mình nhưng đp hơn ^^. Em này đc bit yêu thích là ko làm l da khô, bi kết cu kem dàn tri trên da d dàng, đu và mn trên da, nên ko lo to vt kem khi apply vi vàng, thông thường thì nhng ch d to vt kem như đường chân mày, đường vin tóc, mang tai nếu ko tán k thì nhìn rõ b đng vt kem. Mà có 1 s kcn có tán k thì ít nhiu cũng thy ít vt kem vi kết cu kem d gây rít. T hay nhìn li nhng ngón tay sau khi tán kem, nếu có kem đng li vào nhng đường vân ch ca tay thì hn kcn đó s d làm l phn da khô và da s ko mn màng. Còn nếu ko h thy có kiu vt kem nào đng li như thế thì chc hn lên da s mn màng ngay.


??Tiếp na là em nó ko làm khô căng da và gi da t ráo thoáng c na ngày ko biết đến du là gì ^^, cho dù t có đi ngoài nng, hot đng m hôi thì da vn thế ^^ ( đ đến na ngày vì trưa là t thường ty trang skincare li ri, chưa có dp đ c ngày kim chng xem sao ^^ ). Lưu ý là t luôn skincare đy đ trước khi bôi kcn nhé. Nhưng phi k công ln nht là do 2 tháng qua t có chế đ chăm sóc da khác trước và cp nước cp m cho da tt nên du cũng được điu tiết cân bng hơn ( khi bn tht s cp nước đúng cho da bn t khc thy da mình khác hn v khon l chân lông se nh, da kho và lượng du được điu tiết cân bng trên da hơn). Thành ra dùng đến em kcn này lên da hoàn ho vi t là vy. Ngay c vic t bôi cho vùng da mt cũng thoi mái na, ko làm cay hay khô mt khi đ lâu, cũng ko làm đng 1 vt đường kem theo đường mí trên bu mt, điu này t hay gp phi bi my em kcn vt lý trước. Nhìn c như b k 1 đường trng nhn mí mt ý ^^. Nếu so sánh vi innisfree triple care mà t yêu thích dùng hết tuýp th 4, thì ch so v hu ng đem li trên da thì em P:rem này 10, còn innisfree s là 9. T ko biết sau khi dùng hết tuýp đu tiên này có mua tiếp ko, có được như innisfree triple care là dù da t
tình trng nào thì vn dùng ok hay ko, ch hin ti thì em nó đã đng đu list kem chng nng yêu thích nht qu đt ca t
thi đim hin ti ý. Ti t ch s thi đim này mình dùng rt thích, nhưng khi đến thi đim khác kiu như lúc y da có nhiu vn đ này kia hay da ko được kho như hin ti chng hn thì khi dùng sn phm lên ko đem li hiu ng như hi đu dùng na. Ch còn lúc này da t kho ko có vn đ gì nên dùng em P:rem này đang rt chi là thích, thích đến ni mà mun mua sn tuýp na đ dành vì s khi dùng hết mun mua các shop hết hàng chng hn. Nhưng thôi li có kìm nén dùng gn hết tuýp xem sao đã ^^. Mà nhìn cái tuýp chc chn, 2 màu thân trng np xanh như 1 s sp ca hãng Drunk Elephant ý khiến t cm thy thích thích sao á ^^. Tóm li là em nó tht tuyt vi vi t, hy vng s gn bó dài dài vi em nó ^^.

Nguồn: Jasmine.in.Cali

1 COMMENT

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here