Review sản phẩm chăm sóc da hằng ngày – Ngô Hằng Mai

0
898

Hôm nay rnh ri quá nên mình ngi chia s v các sn phm dưỡng da làm đp ca mình. Khong đu năm nay mình có mt khong thi gian khng hong do sinh hot không điu đ và ăn cay quá nhiu nên c mt trán cm mũi hai má đu có rt nhiu mn, sau mt khong thi gian chăm ch dùng các sn phm bên dưới thì hin nay da mình đã đ rt nhiu mn, hin gi da mt mình ch còn vết thâm do mn đ li và thnh thong lên vài cc mn nh do đến kì. Gi mình s review chi tiết tng sn phm.

– Ty trang Shu uemura: hin gi mình đang dùng chai shu tím có tác dng làm sáng da, mt ngày mình thường dùng 2 ln, mt ln sau khi đi làm bui trưa v và bui ti lúc tm, cm nhn v em này là ty trang rt sch, lúc ra đi thì có lp sa trng, ra rt sch không b nhn dính, và mi ln dùng xong cm giác da mướt và sáng sa hơn chút. Trước khi dùng shu tím mình đã dùng shu hng dành cho da du, nhưng mà đi vi mình thì mình cm thy dùng shu hng không sch và không thích như shu tím. Hin ti shu tím mình dùng sp hết và mình đã mua sn shu xanh lá dành cho da du mn, nếu dùng thích mình s viết review tiếp.

– Ty da chết kiehls Skin Brightening Exfoliator: ty da chết này có dng ht, trc khi dùng phi làm m mt m tay chút nếu không khi ty s rt rát da, mát xa mt nh nhàng, loi này nó s không ra da chết như dùng cure ca nht, nhưng mi ln dùng xong cm giác da cc mn, mướt. Loi ty da chết này cx có tác dng sáng da m thâm, nhưng vì mình dùng kết hp c b nên s không chc chn nếu dùng mt mình sn phm này nó có giúp sáng da m thâm như qung cáo không, tuy nhiên v mt ty da chết rt n nên tương lai khi dùng hết mình s mua tiếp.

– Sa Ra Mt đt sét Kiehls Rare Earth Deep Pore Daily Cleanser: srm này khi dùng cm giác sch sâu và dùng lâu cx s thy gim mn đu đen đáng k, srm này dùng mùa hè da nhiu du thì vô cùng n nhưng nếu dùng muà đông thì cm thy khô da và to l chân lông, vì thế nên loi này mình làm ging ch bên hàn quc đó là mix vi srm hoa cúc, va sch sâu va se khít l chân lông và không khô da. Đây là tuýp th 2 mình dùng và tương lai chc mình vn s dùng loi này.

– Sa ra mt hoa cúc Calendula: như đã nói trên thì loi này mình mix cùng srm đt sét, vì da mình da du nếu dùng riêng cm giác b nhn không sch. Stm này rt du nh, hp vi c da nhy cm, m mình da hay d
ng dùng riêng srm này rt thích.

– Sa ra mt trng da Kielh’s Clearly Corrective White Purifying Foaming Cleanser: loi này mình mua dùng th khi srm đt sét tm hết, cm nhn khi dùng e này là khá sch không b nhn da nhưng không có sch sâu như srm đt sét nên có l vì thế mà mình không ưng cho lm, loi này mình dùng bui sáng thì nhìn da có v sáng sa hơn chút, còn bui ti s dùng srm đt sét và hoa cúc đ sch sâu và se khít lcl. Nhưng vì nó không tác dng nhiu nên khi hết có l mình s không mua li.


– Toner hoa cúc: cm nhn là mình khá thích mùi nh du ca e này, mình cho e này vào chai xt, khi xt cm giác phê hơn là đ ra tay ri v lên mt hoc dùng bông ty trang thì c cm thy phí phí :))~ mình dùng hơn na năm thì cx thy lcl nh đi chút xíu, lcl nh đi thì cx ít b mn đu đen và si bã nhn hơn. Nói chung mình rt ưng s tiếp tc dùng loi này.

– Mask đt sét: đt đu mình dùng cx hơi hong vì mn 2 má vs trán cx b đy lên nhưng vì tr mn nên mình c gng kiên trì và bây gi dùng không b đy mn my na, hai má đ mn n rt nhiu, mn màng hơn, lcl nh hơn và mình dùng hơn na năm ri thì hin ti da mình không còn mn đu đen mà ch còn mn đ do ni tiết và mt ít si bã nhn mũi thôi. mt tun mình dùng 3 ln, mi ln dùng cm giác mt hơi nóng rát nhưng khi khô ri ra đi thì mt sáng a và cm giác vô cùng sch. Mình đã tng dùng qua mt s mask đt sét ca hàn và không có loi nào khiến mình ưng như mask kiehls này. mình s trung thành vi nó lâu dài.

– Mask cam chiết xut t ngh và vit qut: đây là mask th 2 mình cm thy rt ưng sau mask đt sét, nó có tác dng sáng đu màu da và ty da chết nh nhàng, sau mt thi gian dùng mình cx thy da sáng đu màu hơn và mn thâm cx đ dn mt phn, mi ln dùng rt mát và lúc ra có ht vit qut ty da chết mát xa nh nhàng cx rt thích.

– Serum Clearly Corrective Dark Spot Solution: vì cơ đa mình không tt tr mn xong đ li vết thâm rt nhiu nên mình phi tìm hiu rt nhiu sp tr thâm và mình đã tìm dc e nó. Không biết có phi mình rt hp sp ca Kiehls không mà gn như dùng cái gì cx thy có tác dng rt tt. e này mình mua 30ml mà dùng dc khong hơn 4 tháng ri mi hết dc gn na. mình dùng sau mt tháng đã thy vết thâm m dn, các vết thâm đm thì ch m đi chút nhưng vn còn, nhưng nhìn chung là khá n, ngoài da dùng lâu c mt cx sáng ra ch ko ch m thâm, dùng lâu da mt mình sáng hơn da c khá nhiu. nói chung e này mình thy dùng rt tt , thy có tác dng rõ rt.

– Kem dưỡng m ultra facial oil-free gel cream: loi này dùng cho da du, bôi lên da rt mát, thm rt nhanh không b nhn hay cm giác bết dính trên da nên mình rt thích. sáng hôm sau cm giác da mm, mướt, make up hoc bôi kem chng nng không b mc. Nói chung vì tin dùng c b và nó cx rt tt nên mình cx s dùng loi này lâu dài luôn, đây là hp th 3 nhà mình dùng.

– Creamy eye treatment with Avocado: kem mt tinh cht qu bơ dùng siêu thích, mình hay thc khuya đến 3 4h đêm mi ng, dùng loi này mt đ thâm rt nhiu, mt dc cung cp dưỡng m khiến bng mt cx căng mn hơn chút. ngày trc k dùng kem mt mi ln make up hoc bôi kem chng nng vùng dưới mt rt hay b mc, mt thì thâm, nhưng dùng cái này xong thì bây gi mi vn đ đã dc gii quyết :))~

– Tr mn Kiehls: lúc mi dùng loi này bôi vào vết mn thì mình có cm giác nóng rát mt lát, sau đy li bt, khong 2 3 ngày mn xp dn, mn to thì cn thi gian lâu hơn chút nhưng dùng tr mn này ai hp thì thy xp rt nhanh, nói chung sp này cx rt tt, khi nào thy du hiu mc mn bôi cái là xp.

– Sn phm tr thâm sáng da White Lady ca Nht: loi này mình mi mua l 10ml dùng th dc khong hơn 2 tun nhưng tác dng tr thâm sáng da ca nó còn tt hơn c serum kiehls bên trên ca mình. nhng vết thâm đm lâu ngày mà serum Kiehls tr mãi không hết thì khi mình dùng sn phm này nó m hn rõ rt trong khi mi dùng dc 2 tun, mi ti mùi ca nó hơi ghê ghê … nói chung sn phm này tác dng rt tt, tương lai dùng hết l nh này mình s mua chai 30ml dùng.

Kiehls như mt v cu tinh cho khuôn mt mình vy, tht may mn vì tìm dc mt b mĩ phm phù hp vi làn da, hin ti và tương lai mình s kiên trì và trung thành vi hãng này vi ước mơ s có làn da đp như ch 30 tui da đp như 17 tui bên hàn xng ý hihi :))~

Ln đu mình review có th viết hơi dài dòng và lan man, các bn nếu có góp ý hoc cn hi gì thì cmt nhé, cám ơn đã đc bài viết này! :3 ~


Nguồn: Ngô Hằng Mai

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here