Review Mặt nạ Tràm Trà Mediheal Teatree Care Solution Essential Mask Ex

0
3215

?Mặt nạ Tràm Trà Mediheal Teatree Care Solution Essential Mask Ex ?

? Nói qua về mặt nạ Tràm Trà của Mediheal này là dòng mặt nạ chuyên dành cho da mụn. E ý có khả năng kháng khuẩn, làm giảm nhanh chóng các vết mụn viêm đỏ, điều tiết bã nhờn ngăn ngừa mụn, chữa lành và làm liền vết thương. Hiện đang được các chị em Hàn Quốc và Việt Nam review rất tốt nên mình muốn kiểm chứng xem thế nào.

? Về hình thức của sản phẩm thì mình đánh giá ở bình thường kiểu bắt mắt dễ nhìn.

Miếng mặt nạ cực mỏng và mềm lúc đầu mình cảm giác hơi èo uột. Nhưng bạn ý làm cho mình khá bất ngờ với công nghệ Clear Fit của Mediheal. E ý ôm trọn gương mặt của mình, Không hề kéo chỗ này thì phồng chỗ khác đâu ý. Ưng cực kì ưng luôn ??

? Tinh chất của bạn này mình thấy trong veo, hơi bị lỏng lúc đầu mình cũng nghĩ nó sẽ chảy tràn như Beautydiary nhưng không hề nhé tinh chất thẩm thấu vào da rất nhanh mình nằm lướt fb mà ko hề bị chảy xuống cổ. Đắp mặt nạ được khoảng 25′ là thấy tinh chất bắt đầu khô nên mình bóc ra luôn chứ không để lâu như các loại khác.

Mùi tinh dầu Tràm Trà khá đặc trưng nhưng phản phất thôi chứ không bị nồng mùi khó chịu đâu ạ.


? Trong lúc đắp thấy mát mát tê tê nên có cảm giác sạch sâu vào lỗ chân lông và rất chi là sảng khoái như kiểu bạn uống bạc hà ý.

? Quan trọng nhất là lúc tháo mask ra, mình không nghĩ là ưng nó như vậy đâu. Trước khi đắp Tràm Trà mình có lột mũi với nặn mụn ở đầu mũi, mũi nó đỏ chót như cà chua luôn ý thế mà phải công nhận là em ý làm giảm mẩn đỏ cũng như sưng tấy chuẩn ko cần chỉnh. Mũi mình ko những hết đỏ mà mặt còn có cảm giác sạch và sáng hơn nữa ?

? Theo mình tìm hiểu thì thành phần chính của mặt nạ này gồm Tràm Trà, Cúc La Mã, Cây Rau Má nên cũng khá lành tính. Có chăng lắm thì 1 số rất ít các bạn sẽ có khả năng dị ứng với Cúc La Mã. Còn không thì đây là mặt nạ mình nghĩ nên thủ sẵn trong nhà phòng trường hợp các bạn mụn đến ngày ??

Các chị em cũng thử và chia sẻ cho mình biết loại mask nào tốt nhé ? Vì 1 tương lai tất cả các chị em đều đẹp.

Nguồn: Zita Tran

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here