Review một số loại mask đã dùng – Từ Hải Yến

0
1750

5Boscia Charcoal Pore Pudding

Em ra Sephora và được nhân viên ở đây recommend cho loại mask này vì em bị mụn đầu đen ở mũi và lcl to.. Mặt nạ này chắc được làm từ thành phần chính là than củi (charcoal mà). Em cũng đọc đc kha khá review về em này ở Sephora và quyết định rước nàng về dinh.. Mùi thì hắc cơ mà được cái bôi lên da hơi châm chích tẹo tèo teo thôi.. Để 15-20p r rửa lại với nước ấm.. Rửa mặt lại thất mặt nhẹ nhõm đi bnh.. Lcl và mụn đầu đen cũng có dấu hiệu tiến triển tốt.. Đặc biệt k bị khô căng sau khi đắp xong..

Vote 4.5/5

4Kiehls Turmeric & Cranberry Seed Energizing Radiance Masque:

Em này dùng khá thích, có hạt như kiểu tẩy tế bào chết ấy, bôi lên mặt cũng không châm chích.. Khi rửa sạch lại với nước có thể massage nhẹ nhàng để tẩy tbc luôn.. Dùng xong thấy sáng mà da dẻ mịn màng phết í ạ
Vote 4.5/5

 

3Kiehl’s Rare earth deep pore cleansing masque:

Em này cũng kiểu giúp sạch mụn đầu đen và thu nhỏ lcl.. Cơ mà bôi em này lên bị châm chích nhiều.. Rửa mặt xong lại bị khô căng.. Lcl và mụn đầu đen k tiến triển quá nhiều..

Vote 3.5/5

 

2Kielhs Cilantro & Orange Extract Pollutant Defending Masque:

Em này toàn dùng làm mặt nạ ngủ. Em thích loại này hơn Laneigne. Cảm giác sáng hôm sau ngủ dậy da dẻ mướt mát lắm í.. Ghét cái chất kem siêu đặc, lúc bôi lên phải xoa đều xong cứ vỗ vỗ vào mặt như các chế tán kem nền í để kem thấm đều lên da mà k bị trắng xoá.

Vote 5/5

 

1Lush Mask of Magnaminty:

Biết đến em này khi xem qua các beauty blogger và xem review sản phẩm.. Em mê loại này cực kì luônnn.. Đắp lên da cảm giác mát, không châm chích, có hạt như để tác dụng tẩy da chết nên các mẹ khi rửa mặt lại nhớ xoa nhẹ nhàng không sẽ xước da.. Rửa mặt xong em thấy mát đến tận lcl, mà lcl vs mụn đầu đen cải biến rõ rệt.. Em sẽ trùn thành với em nó dài lâuuu.. Vote 10/10
Bài viết hơi dài mong các chế thông cảm.. Văn chương câu cú mà k lưu loát lắm cũng mong các chế bỏ qua
Chúc chị em luôn xinh

Nguồn: Từ Hải Yến

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here