Serum Vitamin C Ole Henriksen Truth Serum Collagen Booster

0
1208


Serum Vitamin C được sử dụng rộng rãi cùng oakley outlet cực nhiều công dụng cho da nên mình khá là tò mò. Vitamin C giúp làm đều màu da, phòng chống tác hại từ môi trường cũng như lão hoá, đẩy mạnh sự sản sinh collagen và làm lành mụn. Vì vậy nên mình rất háo hức khi mua set dưỡng da cheap nfl jerseys của Ole Henriksen bao gồm Ole Henriksen Truth Serum® Vitamin C Collagen Booster là sản phẩm mình sẽ review ở dưới đây, kem dưỡng Sheer Transformation cream (review <span ray bans ale style=”color: #6eb48c;”>here) và đặc trị ban đêm Invigorating Night Treatment (review ở đây).

Giá: 48$/30 ml chưa thuế

Mình thích thiết kế chai có vòi bơm của serum Vitamin C từ Ole Henriksen này, mặc dù sản phẩm của mình chỉ là size nhỏ, tuy nhiên vì thân chai bằng thuỷ tinh Heimliche trong suốt nên sẽ làm giảm công dụng của Vitamin C.<br hockey jerseys />


http://ourownbeauty.net

Serum Vitamin C của Ole Henriksen có mùi cam rất nặng và hoá học. Serum có dạng gel lỏng, thấm rất nhanh nhưng để lại 1 lớp dính dính trên mặt khá là khó chịu.

Mình dùng em serum Vitamin C này oakley outlet các buổi tối, sáng dậy thì thấy mặt căng, mọng hơn bình thường cũng như không quá nhờn. Các loại mụn to xẹp rất nhanh, tuy nhiên từ khi dùng mình thấy mụn cám mọc lên rất rất nhiều, nhất là ở trán. Mặc dù serum nền nước nhưng lại cảm thấy khá nặng mặt khi dùng.

Nhìn chung mình không ưng ý với sản phẩm này mặc dù em nó có giúp mụn mủ, mụn bọc xẹp nhanh. Mình nghĩ da dầu không nên dùng vì có thể em này làm bí lỗ chân lông  L

Nguồn: http://ourownbeauty.net/serum-vitamin-c-ole-henriksen-truth-serum-collagen-booster/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here